Giờ mở cửa

8h - 18h00

Hotline

0904.446.751

Gạch tồn kho giá rẻ quận Hà Đông

vtongkh61mo April 2, 2023 200 Lượt xem
Rate this post

Gạch tồn kho giá rẻ quận Hà Đông

Gạch tồn kho giá rẻ quận Hà Đông là các sản phẩm gạch ốp lát được bán với giá rẻ hơn so với giá bình thường tại quận Hà Đông, Hà Nội. Đây là những sản phẩm được bán trong thời gian ngắn để thanh lý kho hàng hoặc để giảm giá trong các chương trình khuyến mãi.

Ở quận Hà Đông, Hà Nội, có nhiều cửa hàng cung cấp gạch tồn kho giá rẻ với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng. Dưới đây là một số địa chỉ cửa hàng bán gạch tồn kho giá rẻ tại quận Hà Đông:

  1. Cửa hàng Gạch Tồn Kho Mạnh Cường: Cửa hàng cung cấp các loại gạch từ các nhà sản xuất lớn tại Việt Nam và các nước khác như Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, vv. Với giá thành rẻ hơn so với giá thị trường, cửa hàng này đặc biệt thu hút được khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn gạch cho các công trình xây dựng. Cửa hàng này nằm tại số 43 D11 – Biệt Thự GLEXIMCO – Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  2. Cửa hàng Gạch Tồn Kho Giá Rẻ Kim Anh: Cửa hàng này chuyên cung cấp các loại gạch như gạch ốp tường, gạch lát nền, gạch bông, vv. Với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý, cửa hàng này được nhiều khách hàng ưa chuộng. Cửa hàng này nằm tại số 489 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy.
  3. Cửa hàng Gạch Tồn Kho Kim Anh: Cửa hàng này chuyên cung cấp các loại gạch ốp tường, gạch lát nền, gạch bông, vv. Với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, giá thành rẻ, cửa hàng này là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cửa hàng này nằm tại Tầng Hầm Tòa Nhà Trung Tâm Xúc Tiến TM Nông Nghiệp – Số 489 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Bạn cần lưu ý khi mua Gạch tồn kho giá rẻ quận Hà Đông cần kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm và thương lượng giá với người bán để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin và địa chỉ các cửa hàng bán gạch tồn kho giá rẻ khác trên các trang web thương mại điện tử hoặc trên các diễn đàn mua bán sản phẩm

Đăng ký để cập nhật thông tin mới nhất về khuyến mãi, sản phẩm và sự kiện.