Giờ mở cửa

8h - 18h00

Hotline

0904.446.751

Chính sách đổi trả và bảo hành

Để mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho quý khách thì Kho Gạch Lát Kim Anh có những chính sách phù hợp khi khách hàng có nhu cầu đổi trả sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Chính sách đổi trả

Việc đổi trả sản phẩm gạch ốp lát sẽ đi kèm một số điều kiện cụ thể, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới :

  1. Sản phẩm không trùng khớp về màu sắc, mẫu mã, size theo mẫu quý khách đã chọn lựa
  2. Lỗi kỹ thuật hoặc lỗi mặt men do nhà sản xuất.
  3. Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên hộp, không bị rách hoặc nứt, không bị dính xi măng.
  4. Mẫu gạch ốp lát hoặc Thiết bị vệ sinh còn trong thời hạn cho phép đổi trả và có hoá đơn mua hàng.
  5. Sản phẩm được đổi trả sẽ không áp dụng đối với loại gạch ốp lát được khuyến mãi hoặc gạch thanh lý.

Thời hạn đổi trả sản phẩm gạch ốp lát và TBVS:

Thời hạn đổi sản phẩm: 3 ngày đối với khách hàng mua qua Website và 2 ngày đối với khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng và sẽ bắt đầu tính từ ngày khách nhận được hàng.
Nếu vượt quá thời gian trên thì chúng tôi sẽ không nhận đổi hoặc trả sản phẩm với bất kì lý do nào.

Hình thức hoàn tiền:

Nếu khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm gạch ốp lát khác có giá cao hơn sản phẩm đổi thì khách hàng phải bù thêm tiền và nếu thấp hơn sẽ phải lựa chọn thêm sản phẩm phụ kiện phù hợp để cho cân bằng với số tiền của sản phẩm cũ.

Quý khách chỉ có thể lại trả sản phẩm và nhận lại tiền với điều kiện kho gạch lát Kim Anh không còn sản phẩm nào để thay thế tương đương với sản phẩm được chọn.

Mẫu gạch ốp lát hoặc TBVS không hề bị lỗi mà khách vẫn yêu cầu đổi trả thì khách hàng sẽ bị mất phí 15% trên tổng hóa đơn thanh toán và phải chịu hoàn toàn cước phí vận chuyển đến công trình, nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi vận chuyển quay về thì cũng mất thêm cả phí này nữa!

Lưu ý: Quý khách hàng nên chụp ảnh sản phẩm hoặc quay Video lại trước khi đổi hàng hóa, việc lưu giữ ảnh hoặc video sẽ giúp khách hàng làm bằng chứng nếu có những vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển để trả lại.

Bảo hành sau bán hàng của gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh

Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi sứt vỡ hoặc sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của Hãng sản xuất.

Dịch vụ bảo hành sau bán hàng là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của một kho gạch ốp lát như Kim Anh. Kho gạch ốp lát Kim Anh cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành chất lượng cao để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và duy trì uy tín của mình trong ngành công nghiệp xây dựng.

  1. Thời gian bảo hành: Kho gạch ốp lát Kim Anh quy định thời gian bảo hành cho các sản phẩm gạch ốp lát của mình là 30 ngày  tính từ ngày quý khách nhận được mẫu gạch đã lựa chọn.
  2. Phạm vi bảo hành: Chính sách bảo hành xác định rõ các điều kiện và hạn chế về phạm vi bảo hành. Thông thường, bảo hành được chúng tôi áp dụng cho các lỗi do sản xuất hoặc vật liệu không đạt chất lượng như sứt vỡ, lỗi mặt men, cong vênh. Các lỗi do sử dụng không đúng cách hoặc vận chuyển lên tầng cao gây ra sứt vỡ sẽ không được bảo hành.
  3. Quy trình bảo hành: Quý khách vui lòng gọi điện cho chúng tôi để thông báo về lỗi của sản phẩm gạch ốp lát hoặc Thiết Bị Vệ sinh, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra tình trạng của sản phẩm. Nếu đúng là lỗi do chúng tôi hoặc lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn phí vận chuyển và đổi ngay cho quý khách một lô hàng mới tinh.

Đăng ký để cập nhật thông tin mới nhất về khuyến mãi, sản phẩm và sự kiện.