Giờ mở cửa

8h - 18h00

Hotline

0904.446.751

Chính sách bảo mật thông tin

Kho gạch ốp lát Kim Anh cam kết cung cấp đến khách hàng những mẫu mã và sản phẩm gạch ốp lát đẳng cấp và uy tín nhằm giúp cho các quyết định mua sắm của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Trong đó bao gồm cả việc đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của quý khách. Trong quá trình quản lý thông tin, chúng tôi luôn tuân thủ theo các Nguyên tắc Bảo mật sau đây:

Thông tin thu thập

 1. Chúng tôi tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng mua gạch ốp lát và từ các nguồn trực tuyến thông qua Website khogachlat.com và Fanpage facebook.com/gachgiagoprime .
 2.  Thông tin công ty thu thập về khách hàng dựa trên mối quan hệ với chính khách hàng, bao gồm tên, giới tính, ngày sinh, nghề nghiệp, thông tin liên quan đến định danh (ví dụ thông tin chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu hoặc các tài liệu định danh có ảnh khác ), thông tin liên hệ, thông tin về cách sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, các thông tin về sở thích, những mối quan tâm của khách hàng và những thông tin khác Khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi.
 3.  Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin được yêu cầu, hoặc có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh, mục đích kinh doanh và nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.
 4.  Đối với khách hàng trực tuyến, công ty có thể thu thập những thông tin như địa chỉ IP, loại hệ điều hành khách hàng đang sử dụng, thời điểm và thời gian khách hàng truy cập vào trang web, địa điểm truy cập Internet và các đề mục khách hàng đã truy cập trong trang của công ty với mục đích theo dõi việc sử dụng, hoàn thiện trang web và hơn thế nữa là có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Sử dụng Thông tin Cá nhân

 1. Kho gạch lát Kim Anh sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ tổ chức nào bên ngoài nào cả ngoại trừ đội kỹ thuật của chúng tôi với mục đích tiếp thị sản phẩm hoặc hướng dẫn ốp lát gạch cho nền nhà bạn.
 2. Trong một số trường hợp chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của khách hàng trong nội bộ nhóm bán hàng nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin ưu đãi về các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp. Khách hàng có quyền từ chối việc nhận các thông tin ưu đãi nêu trên.
 3. Kho gạch ốp lát Kim Anh sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi hoàn thiện xong toàn bộ ngôi nhà  và chúng không thấy rằng việc nắm giữ này là không còn cần thiết nữa thì dữ liệu thông tin này sẽ được xóa ngay lập tức khỏi hệ thống.

Phương thức bảo vệ

 1. Kho gạch lát Kim Anh sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng những phương thức bảo vệ phù hợp nhất nhằm ngăn chặn hành vi truy cập, công bố, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin trái phép.
 2. Chúng tôi chịu trách nhiệm đối với thông tin cá nhân mà khách hàng đã cung cấp, bao gồm các thông tin được chuyển đến các đội nhóm kỹ thuật hoặc bán hàng phục vụ cho việc tư vấn và hướng dẫn quý khách ốp lát gạch. Các đội nhóm của chúng tôi cũng chịu trách nhiệm bảo mật thông tin y như là chúng tôi vậy.

Cam kết Bảo mật

 1. Kho gạch lát Kim Anh cam kết sẽ quản lý thông tin cá nhân dưới sự kiểm soát gắt gao, chúng thôi sẽ thường xuyên theo dõi và giám sát nhân viên để sao cho thông tin của khách hàng không bị lọt ra bên ngoài.
 2. Chúng tôi sẽ không lưu thông tin của khách hàng trên Website hay Fanpage mà chỉ lưu trên sổ sách và sẽ được tiêu hủy ngay khi khách hàng báo lại là đã hoàn thiện ngôi nhà và không cần sự trợ giúp từ chúng tôi nữa.

Đăng ký để cập nhật thông tin mới nhất về khuyến mãi, sản phẩm và sự kiện.