Giờ mở cửa

8h - 18h00

Hotline

0904.446.751

Hình thức thanh toán

Kho gạch ốp lát Kim Anh cung cấp nhiều hình thức thanh toán linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số hình thức thanh toán thông thường mà Kim Anh chấp nhận:

Tiền mặt:

Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng hoặc khi nhận hàng (nếu quý khách đăng ký nhận gạch tại nhà hoặc tại công trình). Đây là hình thức thanh toán trực tiếp và nhanh chóng.

Chuyển khoản ngân hàng:

Kim Anh cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để khách hàng có thể chuyển khoản trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của mình, quý khách hàng cần xem xét thật ký thông tin về số tài khoản và tên ngân hàng của chúng tôi để đảm bảo quá trình chuyển khoản thành công.

Thẻ thanh toán:

Kho gạch Kim Anh chấp nhận các loại thẻ thanh toán phổ biến như thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, khách hàng có thể thanh toán bằng cách sử dụng thẻ tại cửa hàng hoặc thông qua các phương thức thanh toán trực tuyến.

Ví điện tử:

Đối với khách hàng sử dụng ví điện tử như PayPal, ZaloPay, Momo, hay các ví điện tử khác, Kim Anh cũng cung cấp tính năng thanh toán qua ví điện tử. Khách hàng có thể thực hiện thanh toán bằng cách quét mã QR hoặc sử dụng các phương thức thanh toán qua ứng dụng ví điện tử.

Quý khách lưu ý trong quá trình hoạt động kinh doanh của chúng tôi thì hình thức thanh toán cụ thể có thể thay đổi và tùy thuộc vào các vấn đề phát sinh do đó khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Kim Anh theo số điện thoại 0904.446.751 hoặc kiểm tra thông tin thanh toán trên trang web khogachlat.com hoặc đến cửa hàng để tham khảo mẫu mã và biết thêm chi tiết về các phương thức thanh toán hiện có.

Đăng ký để cập nhật thông tin mới nhất về khuyến mãi, sản phẩm và sự kiện.