Giờ mở cửa

8h - 18h00

Hotline

0904.446.751

Chính sách và quy định chung

Kho gạch ốp lát Kim Anh có một số chính sách và quy định chung để đảm bảo hoạt động kinh doanh của chúng tôi diễn ra một cách công bằng, minh bạch và đáng tin cậy. Dưới đây là một số chính sách và quy định chung mà Kim Anh tuân thủ:

Về chính sách

  1. Chính sách bán hàng: Kho gạch lát Kim Anh cam kết cung cấp thông tin chi tiết, chính xác và minh bạch về các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng nhận được thông tin đầy đủ về mẫu mã, chất lượng, giá cả và chính sách bảo hành.
  2. Chính sách đổi trả và bảo hành: Kim Anh có chính sách đổi trả và bảo hành để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, quý khách hàng có thể yêu cầu đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm có lỗi hoặc không đáp ứng yêu cầu. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo hành cho sản phẩm trong một thời gian nhất định để cùng với khách hàng theo dõi và  khắc phục các vấn đề kỹ thuật.
  3. Chính sách vận chuyển và giao hàng: Kho gạch ốp lát Kim Anh cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao hàng tận nơi cho khách hàng, chúng tôi có chính sách vận chuyển rõ ràng, bao gồm các phí vận chuyển và thời gian giao hàng. Đảm bảo sản phẩm được giao đúng thời gian và trong tình trạng hoàn hảo.
  4. Chính sách bảo mật thông tin: Kim Anh cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi đảm bảo rằng thông tin khách hàng được bảo mật và chỉ được sử dụng cho mục đích liên quan đến giao dịch và dịch vụ khách hàng sau bán hàng.

Về Quy Định

  1. Quy định về thanh toán: Tổng Kho gạch Kim Anh có quy định về hình thức thanh toán và thời hạn thanh toán, chúng tôi chấp nhận các phương thức thanh toán khác nhau như tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng. Thời hạn thanh toán được định rõ để đảm bảo việc thanh toán được tiến hành đúng hẹn.
  2. Tuân thủ quy định pháp luật: Kim Anh tuân thủ tất cả các quy định và quyền của pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh

Đăng ký để cập nhật thông tin mới nhất về khuyến mãi, sản phẩm và sự kiện.