Giờ mở cửa

8h - 18h00

Hotline

0904.446.751

Hình thức vận chuyển

Kho gạch ốp lát Kim Anh cung cấp dịch vụ vận chuyển tận chân công trình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số hình thức vận chuyển thông thường mà chúng tôi đang áp dụng:

Giao hàng tận nơi

Kim Anh cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng sau khi khách hàng đặt hàng và thanh toán thành công, Kim Anh sẽ sắp xếp vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ được chỉ định bởi khách hàng. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào địa điểm và khoảng cách, và sẽ được thông báo cụ thể cho khách hàng.

Tự lấy hàng tại cửa hàng

Khách hàng cũng có thể lựa chọn đến cửa hàng của Kim Anh để tự lấy hàng, sau khi khách hàng đặt hàng và thanh toán, sản phẩm sẽ được giữ tại cửa hàng và chờ khách hàng đến lấy. Thời gian lấy hàng được thông báo trước để đảm bảo sự thuận tiện nhất cho cả chúng tôi và quý khách hàng.

Giao hàng qua dịch vụ vận chuyển bên thứ ba

Kim Anh có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển bên thứ ba như công ty vận chuyển hoặc đối tác giao hàng để cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm được giao đến khách hàng một cách an toàn và đúng thời gian.

Quý khách lưu ý

Khi mua hàng tại kho gạch ốp lát Kim Anh nếu số lượng đơn hàng lớn hơn 50 m2 thì chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và miễn phí cho quý khách trong khu vực Hà Nội và quãng đường không được quá 30km.

Vấn đề vận chuyển và phí vận chuyển có thể khác nhau và tùy thuộc vào địa điểm, kích thước và trọng lượng hàng hóa, cũng như các yêu cầu của khách hàng. Khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Kim Anh qua số điện thoại 0904.446.751 hoặc tham khảo thông tin vận chuyển trên trang web khogachlat.com hoặc tại cửa hàng để biết rõ hơn về các hình thức vận chuyển hiện có.

Trước khi chúng tôi vận chuyển hàng đến chân công trình thì quý khách vui lòng nói rõ xem vị trí giao hàng có nằm trong ngõ, ngách, hay ngạch và liệu rằng ô tô tải có vào được hay không để chúng tôi chuẩn bị phương án tăng bo hoặc mang xe kéo để đẩy hàng vào tận nơi nhé!

Đăng ký để cập nhật thông tin mới nhất về khuyến mãi, sản phẩm và sự kiện.