Giờ mở cửa

8h - 18h00

Hotline

0904.446.751

Gạch lát nền 60×60 giá rẻ

vtongkh61mo March 30, 2023 200 Lượt xem
Rate this post

Gạch lát nền 60×60 giá rẻ

Gạch lát nền 60×60 giá rẻ là loại gạch có kích thước 60cm x 60cm, được sử dụng phổ biến để lát nền trong các công trình xây dựng như nhà ở, công ty, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng… với mục đích tạo ra một không gian sạch sẽ, đẹp mắt và thoáng mát.

Về giá thành, giá của gạch lát nền 60×60 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng của gạch, nhà sản xuất, địa điểm bán hàng, số lượng mua… Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm kiếm những gạch lát nền 60×60 giá rẻ thì có thể tham khảo tại các cửa hàng xây dựng, cửa hàng vật liệu xây dựng, hay trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada… để có thể so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Các loại gạch lát nền 60×60 được phân thành nhiều loại với chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, độ bền khác nhau. Các loại gạch lát nền phổ biến hiện nay bao gồm:

  1. Gạch lát nền gốm: là loại gạch được sản xuất từ đất sét, có độ bền cao, màu sắc đa dạng, dễ thi công, tuy nhiên giá thành cao hơn so với các loại gạch khác.
  2. Gạch lát nền granite: được sản xuất từ đá granit, có độ bền cao, chịu được va đập, chống trơn trượt, tuy nhiên giá thành khá cao.
  3. Gạch lát nền đá tự nhiên: là loại gạch được sản xuất từ đá thiên nhiên, có độ bền cao, không bị thay đổi màu sắc qua thời gian, tuy nhiên giá thành khá cao.
  4. Gạch lát nền bê tông: là loại gạch được sản xuất từ xi măng, có độ bền cao, chống trơn trượt, màu sắc đa dạng, giá thành phù hợp.
  5. Gạch lát nền PVC: là loại gạch được sản xuất từ nhựa PVC, có độ bền cao, chống trơn trượt, dễ dàng vệ sinh, giá thành phù hợp.

Đăng ký để cập nhật thông tin mới nhất về khuyến mãi, sản phẩm và sự kiện.