Giờ mở cửa

8h - 18h00

Hotline

0904.446.751

Gạch lát nền nhà

vtongkh61mo March 30, 2023 200 Lượt xem
5/5 - (1 vote)

Gạch lát nền nhà

Gạch lát nền nhà là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng để tạo ra bề mặt nền bằng, bền vững và dễ dàng vệ sinh. Gạch lát nền có thể được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm đất sét, gốm sứ, đá granit, đá vôi, đá xanh, đá hoa cương, vv.

Gạch lát nền thường có kích thước khác nhau, phổ biến nhất là kích thước 30cm x 30cm, 40cm x 40cm, hoặc 60cm x 60cm. Kích thước và màu sắc của gạch lát nền cũng được lựa chọn để phù hợp với kiểu dáng và phong cách kiến trúc của ngôi nhà hoặc công trình xây dựng.

Công đoạn thi công gạch lát nền nhà thường bao gồm việc chuẩn bị bề mặt sàn, đặt khung xương, đổ bê tông, chà nhám bề mặt, và sau đó lát gạch. Trong quá trình thi công, cần chú ý đến việc tạo độ bằng phẳng và đảm bảo tính thẩm mỹ của bề mặt.

Một số ưu điểm của gạch lát nền bao gồm khả năng chịu lực tốt, dễ dàng vệ sinh và bảo trì, độ bền cao, đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và kích thước, và giá thành tương đối phải chăng.

Tuy nhiên, một số hạn chế của gạch lát nền là khả năng bị nứt, vỡ nếu bị va đập mạnh, đòn nặng, và việc lắp đặt có thể tốn nhiều thời gian và công sức hơn so với các loại vật liệu khác.

Đăng ký để cập nhật thông tin mới nhất về khuyến mãi, sản phẩm và sự kiện.