Giờ mở cửa

8h - 18h00

Hotline

0904.446.751

Gạch đỏ lát sân loại rẻ

vtongkh61mo April 4, 2023 236 Lượt xem
5/5 - (1 vote)

Gạch đỏ lát sân loại rẻ

Gạch đỏ lát sân loại rẻ thường được sản xuất từ các vật liệu đất sét và hóa chất phụ gia giá rẻ hơn so với các loại gạch đỏ khác. Do đó, giá thành của nó thường rẻ hơn so với các loại gạch đỏ cao cấp hơn.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chất lượng của gạch đỏ loại rẻ không đáp ứng được yêu cầu cơ bản của việc lát sân. Loại gạch này vẫn đảm bảo tính năng chống trơn trượt, chịu được áp lực và tác động của thời tiết, cũng như dễ dàng bảo trì và sửa chữa.

Lưu ý với gạch đỏ lát sân loại rẻ

Giá gạch đỏ lát sân cotto

Giá gạch đỏ lát sân cotto

Gạch đỏ lát sân loại rẻ thường là các loại gạch có giá thành thấp hơn so với các loại gạch đỏ khác trên thị trường. Tuy nhiên khi lựa chọn gạch đỏ lát sân loại rẻ, bạn nên lưu ý rằng chất lượng của sản phẩm có thể không đồng đều và không được đảm bảo tốt như các loại gạch đỏ cao cấp hơn. Do đó, nếu có điều kiện, bạn nên lựa chọn các loại gạch đỏ chất lượng cao hơn để đảm bảo an toàn và độ bền của công trình lát sân của mình.

Báo giá gạch đỏ lát sân loại rẻ

Gạch đỏ lát sân chống trơn

Gạch đỏ lát sân chống trơn

Tùy thuộc vào nhà sản xuất và địa điểm mua hàng, giá của gạch đỏ loại rẻ có thể dao động từ khoảng 70.000 đồng đến 90.000 đồng cho một mét vuông gạch.

Đăng ký để cập nhật thông tin mới nhất về khuyến mãi, sản phẩm và sự kiện.